Chính sách

KHU VỰC PHỦ SÓNG GIAO NHẬN

Nhằm tạo điều kiện giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm mà không phải tốn thời gian và công sức vận chuyển hàng hóa, giúp gia tăng sự trải nghiệm dịch vụ khi mua sắm tại hệ thống trung tâm,

ĐIỆN MÁY NỘI THẤT 123  đã hỗ trợ chính sách giao nhận miễn phí tại các tỉnh thành trong Việt Nam trên toàn quốc. Đặc biệt, Nguyễn Kim chú trọng đến thái độ, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp với mục tiêu mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Theo đó, chính sách được áp dụng cho hầu hết các mặt hàng trên website https://dienmaynoithat123.com/ (Ngoại trừ 1 số sản phẩm có thể khách hàng phải lên nhận hàng trực tiếp tại Trung Tâm). Trường hợp sản phẩm đặt hàng trên website đã hết trong khu vực giao nhận miễn phí, quý khách vui lòng chọn sản phẩm khác hoặc chịu chi phí vận chuyển sản phẩm từ các trung tâm của khu vực lân cận đến nơi nhận. Thời gian nhận sản phẩm từ 10-15 ngày kể từ khi quý khách đặt hàng.

THÔNG TIN KHU VỰC GIAO NHẬN – LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ.

Với mục đích mang đến sự tiện lợi cũng như dễ dàng tra cứu khu vực giao nhận & lắp đặt miễn phí, ĐIỆN MÁY NỘI THẤT 123  cung cấp danh sách các khu vực trong tỉnh thành giúp khách hàng tham khảo và nắm rõ thêm thông tin chi tiết. Bên cạnh đó, ĐIỆN MÁY NỘI THẤT 123  luôn củng cố đội ngũ giao nhận và trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc cũng như kỹ năng cần thiết để đảm bảo quy trình được vận hành một các tốt nhất. 

1. Trung tâm Mua sắm thuộc khu vực Bình Thuận,  nhận giao nhận và lắp đặt tại các khu vực: BÌNH THUẬN

Zalo
Please wait...