• Bếp Gas Âm Shimono SM 8100

 • Mã sp: SM 8100
 • Giá: 3.890.000 đ
 • luotxem Lượt xem : 5761
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mặt kính cao cấp chịu nhiệt,lực tốt,
  Đầu đốt đồng thau cao cấp.
  Cảm ứng ngắt gas tự động, chống rò gỉ gas.
  Đánh lửa IC điện tử (pin).
  Kích thước khoét đá: 680x380mm.
  Xuất xứ Malaysia.
 • Danh mục: Đồ gia dụng
 • Mua ngay
  Trả góp
Thiết kế mặt kính sang trọng

Bếp Gas Âm Shimono SM 8100 với mặt kính sang trọng, sáng bóng, làm bừng lên phong cách quý phái cho không gian hiện hữu. Chất liệu kính đến từ Đức, cao cấp, chịu nhiệt, chịu lực tốt, sử dụng ổn định với tuổi thọ cao.

Bếp Gas Âm Shimono SM 8100

Hệ thống đánh lửa IC

Hệ thống đánh lửa điện tử IC thông minh, cảm ứng ngắt gas tự động, chống rò rỉ gas, an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn châu Âu. Sử dụng đầu đốt đồng thau sản xuất theo công nghệ Italia, siêu tiết kiệm gas, hiệu suất cao.

Bếp Gas Âm Shimono SM 8100

Van gas an toàn

Van gas an toàn được kiểm tra nghiêm ngặt bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sản phẩm. Van gas an toàn giúp phát hiện các rò rỉ gas và có cơ chế tự động ngăn chặn các luồng khí gas rò rỉ, tránh gây lãng phí và phòng tránh các vụ bùng phát cháy nổ trong nhà, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn. Cổ họng van gas là 20 mm, phù hơp với các bình gas như Shell Gas,... hoặc các bình có kích thước tương tự.

Bếp Gas Âm Shimono SM 8100

Tích hợp đồng hồ báo

Kim đồng hồ gas giúp kiểm tra đúng chính xác lượng gas có trong bình gas. Người dùng dễ dàng kiểm tra một cách chính xác lượng gas do các đại lý cung cấp gas có đầy bình hay không. Kim đồng hồ gas giúp theo dõi lượng gas còn lại trong bình gas, giúp người dùng dự phòng trước các trường hợp gần hết gas và chủ động gọi gas khi cần thiết.

Bếp Gas Âm Shimono SM 8100

Ba bếp tiện dụng

Bếp có 3 lò nấu giúp bạn có thể nấu nướng cùng lúc 3 món ăn để tiết kiệm thời gian nấu nướng. Kiềng bếp chắc chắn đảm bảo bền chắc theo thời gian.

Bếp Gas Âm Shimono SM 8100

Mặt kính cao cấp chịu nhiệt,lực tốt, Đầu đốt đồng thau cao cấp. Cảm ứng ngắt gas tự động, chống rò gỉ gas. Đánh lửa IC điện tử (pin). Kích thước khoét đá: 680x380mm. Xuất xứ Malaysia.
Zalo
Please wait...